Máy nướng bánh đa , cu đơ 500 - 800 cái /h
-
Liên hệ
Máy nướng bánh đa giúp rút ngắn thời gian nướng bán, năng suất bánh tăng cao, tiết kiệm thời gian và công sức. Phù hợp với các cơ sở làm bánh tráng, bánh đa vừng với quy mô vừa và lớn. Không còn phải dùng than, củi để nướng vừa mất thời gian vừa không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, nướng bánh đa bằng máy chỉ trong 20 giây không khói bụi, không mùi than.
Bánh đa là gì?
Bánh đa là đặc sản bình dân của người Việt. Bánh đa gần như có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc, đi đâu cũng sẽ thấy. Loanh quanh các quán vỉa hè đến nhà hàng. Trong cuộc sống, trong những bữa ăn hằng ngày cũng bắt gặp món đặc sản bánh đa, bánh đa vừng này.
Máy nướng bánh đa cao cấp năng suất cao, không khói.
Để có thể nướng được khoảng 200 cái bánh đa bằng phương pháp thủ công, cần tới 2-3 người ngồi bên bếp than mới có thể nướng và nhóm củi hồng, rồi chờ nhiệt độ vừa phải mới bắt đầu nướng bánh. quá trình chuẩn bị tới ra sản phẩm mất khoảng 5-6 tiếng đồng hồ. Trong khi đó, chất lượng bánh nướng bằng than không được đồng đều cái cháy cái chưa chín mà chi phí than củi thì rất cao. Đây là phương pháp nướng bánh truyền thông trước đây.
Chính vì vậy công ty chúng tôi đã phát triển máy nướng bánh đa, để hướng tới sự thuận tiện, đảm bảo đươc bánh chín đều ngon giòn mà lại còn đảm bảo vệ sinh.
Máy nướng bánh đa nướng được hơn 200 cái bánh trong mỗi giờ hoạt động, chất lượng bánh đồng đều chín đều và không bị cháy khét vì nhiệt độ được điều chỉnh một cách tự động bằng cảm biến nhiệt.
Máy nướng bánh đa đảm bảo được chất lượng bánh, tiết kiệm chi phí
Bánh đa nướng bằng máy nướng bánh đa đảm bảo được chất lượng bánh, còn cực kì tiết kiệm chi phí và đảm bảo sức khỏe cho người trực tiếp nướng bánh cũng như người tiêu dùng hàng ngày.
Máy có băng chuyền tự động đưa bánh đa vào khoang nướng, bên trong khoang nướng được trang bị hệ thống đèn hồng ngoại để làm chín bánh. Trung bình chỉ cần 10 giây là đã có một chiếc bánh đa thơm ngon, giòn.
Máy nướng bánh đa dễ dàng sử dụng, bạn có thể điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của băng truyền và nhiệt độ bằng cách điều chỉnh nút bấm trên máy tùy theo độ dày mỏng của bánh. Sau đó bỏ bánh vào băng truyền 10 giây sau là chín bánh. Nướng truyền thống phải cần 2-3 người nhưng bằng máy nướng bánh đa thì chỉ cần 1 người.
Tính 200-300 cái bánh đa, nướng bằng cách thủ công phải tốn ít nhất từ 50–60 ngàn đồng tiền than. Còn sử dụng máy nướng bánh đa chỉ tiêu tốn khoảng 10-15 ngàn đồng tiền điện.
Một ví dụ thực tế cho thấy sự tiện lợi và cần thiết là máy nướng bánh đa vừng
Hàng ngày, Anh Tuấn phải nướng khoảng 200-300 cái bánh đa vừng để cung cấp ra thị trường. Việc nướng bánh đa vừng bằng than như bao nhiêu lâu nay theo Anh Tuấn thì khá bất tiện. Trong quá trình nướng bánh cần phải đảo đều và phải dàn than củi đồng đểu để hơi nóng đều nhau. Khi nướng thủ công đảo tay không kịp hay bị cháy, nhiều cái thì chín không đồng đều, chỗ dai chỗ giòn nên không ngon. Từ lúc có máy nướng bánh đa vừng tự động tôi chỉ có 1 tiếng cũng đã cho ra 200-300 cái bánh. Không tốn nhiều công sức chỉ bỏ bánh và xếp bánh lại đóng gói vừa đảm bảo vệ sinh mà bánh lại không bị cháy khét hay hư hỏng một cái nào cả. Bản thân tôi sức khỏe cũng được cải thiện vì không phải hít khói than nữa”, Anh Tuấn cho biết.
Qua 1 tháng sử dụng máy nướng bánh đa vừng tự động, mỗi ngày Anh có thể cung cấp ra thị trường số lượng bánh gấp đôi so với trước đây. Việc sử dụng máy nướng cũng còn giúp Anh có thời gian chăm lo cho gia đình, phát triển các mô hình chăn nuôi và trồng thêm cây trái.
máy nướng bánh đa vừng tiện lợi, tiết kiệm thời gian
Chính vì thế máy nướng bánh đa vừng tạo nên sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, thành phẩm cao và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho các cơ sở sản xuất kinh doanh bánh đa, bánh đa vừng rạo sự chuyên nghiệp. Là một thiết bị cực kì quan trọng của dây chuyền sản xuất bánh.